ĐT: +86 755 2357 1734

Đám đông: +86 189 2287 9832

E-mail:

Blog / tin tức

Nhà - Về chúng tôi - Blog / tin tức - Hệ thống chạy nóng cho khuôn ép nhựa Bí quyết

Hệ thống chạy nóng cho khuôn ép nhựa Bí quyết

03. 08, 2022

Tại sao chúng ta cần hệ thống chạy nóng cho khuôn ép nhựa?

Bộ phận chạy nguội của khuôn dùng để chỉ phần giữa khoang khuôn và cổng. Chất dẻo nóng chảy duy trì tính lưu động của nó bên trong bộ phận chạy nhờ áp suất phun và nhiệt của chính nó. Tuy nhiên, vì là một phần của vật liệu đúc, nên con chạy không phải là bất kỳ phần nào của sản phẩm. Kết quả là, khi thiết kế một khuôn, chúng ta không chỉ cần xem xét đến việc lấp đầy mà còn phải xem xét việc sản xuất tiết kiệm vật liệu bằng cách rút ngắn hoặc giảm kích thước của người chạy; trong thực tế, chúng tôi rất khó có thể có cả hai hệ thống chạy lạnh, nhưng hệ thống chạy nóng có thể giải quyết vấn đề này.


Các loại & ứng dụng của Hot Runners:

Khi sử dụng bộ gia nhiệt, việc lựa chọn loại cổng thích hợp là rất quan trọng, vì loại cổng quyết định trực tiếp đến việc lựa chọn các thành phần bộ chạy nóng cũng như sản xuất và thiết kế khuôn mẫu. Do đó, bộ chạy nóng có thể được phân loại thành 3 loại dựa trên loại cổng, tức là (1) hệ thống bộ chạy nóng đầu nóng, (2) hệ thống bộ chạy nóng gating sprue và (3) hệ thống bộ chạy nóng có van.


Giải thưởng nóng về mẹo hay

Đây là thiết bị chạy nóng được áp dụng rộng rãi nhất, vì mỗi nhà cung cấp thiết bị chạy nóng đều cung cấp hệ thống này. Mặc dù các hệ thống từ các nhà cung cấp khác nhau có các đầu phun khác nhau và đầu phun có hình dạng và kích thước khác nhau, chúng hoạt động chính xác theo cùng một cách, đó là điều chỉnh và kiểm soát chính xác nhiệt độ đúc tại cổng thông qua một phương pháp kết hợp đầu chèn nóng ở phía trước của vòi phun với hệ thống làm mát. Mỗi công ty hot runner đều đầu tư rất nhiều tiền vào R&D của hot tip.


Hệ thống chạy nóng đầu nóng có thể được sử dụng cho hầu hết các vật liệu đúc nhựa, chẳng hạn như PP, PE, PS, LCP, PA, PET, PBT, PEEK, POM, PEI, PMMA, ABS, PVC, PC, PSU và TPU , v.v. Nói chung, cổng đầu nóng được sử dụng để sản xuất các bộ phận có kích thước vừa và nhỏ, đặc biệt. thích hợp cho sản xuất các bộ phận vĩ mô. Đường kính mặt cắt của cổng thường từ 0,5mm đến 2,0mm.


Sprue Gating Hot Runner

Trong thiết bị chạy nóng tạo rãnh, nhựa nóng chảy đi vào khoang khuôn qua đường ống hở. Tổn thất áp suất dòng chảy nóng chảy trong khu vực cửa khẩu là rất nhỏ. Hệ thống chạy nóng trục vít phù hợp hơn để sản xuất các bộ phận có kích thước vừa và lớn. dấu cổng sẽ rõ ràng hơn do kích thước lớn hơn. Vì vậy, hệ thống chạy nóng gia công sprue thường được áp dụng cho các sản phẩm bên trong hoặc các thành phần không có yêu cầu cao về ngoại hình nhãn hiệu. Ngoài ra, gating sprue thường được sử dụng kết hợp với dàn lạnh, tức là lấy vòi sprue làm bộ dẫn chính và sprue, đồng thời thiết kế khe sprue dọc theo bộ chạy lạnh. Trong ứng dụng này, rãnh vắt có thể được làm lớn hơn để chảy trơn tru, bởi vì các dấu cổng trên bộ phận chạy nguội là không quan trọng.


Van Gating Hot Runner

Á hậu nóng lắp van là một hệ thống chạy nóng khác được cung cấp bởi các công ty vận hành nóng chính thống trên toàn cầu. Thông qua bộ điều khiển chốt van, hệ thống kim này mở hoặc đóng cổng một cách cơ học theo thời gian đã cài đặt trước. Loại hot runner này sở hữu những ưu điểm vượt trội so với 2 hệ thống trước đó (Hot Tip Hot Runner & Sprue Gating Hot Runner), chẳng hạn như kiểm soát thời gian đóng / mở cổng bằng tay, cho phép đánh dấu cổng nhẵn và bóng, và mở rộng ứng dụng hot runner.

(Công ty TNHH công nghệ sản phẩm nhựa và khuôn mẫu Best times)


Hệ thống máy ép nóng cho máy ép nhựa khuôn bí quyết


Hệ thống máy ép nóng cho máy ép nhựa khuôn bí quyết