ĐT: +86 755 2357 1734

Đám đông: +86 189 2287 9832

E-mail:

Thiết kế và tạo mẫu

Nhà - Dịch vụ - Thiết kế và tạo mẫu

Phần thiết kế và tạo mẫu

Nếu bạn có thể mơ ước điều đó, chúng ta có thể xây dựng nó.

Thời gian tốt nhất công nghệ sản phẩm khuôn & nhựa ltd. có khả năng thiết kế & phát triển nhiều mặt cộng tác với cơ sở khách hàng đa dạng của chúng tôi để tạo ra các giải pháp thiết kế sản phẩm mang tính sáng tạo cao. Làm việc với khách hàng từ các công ty khởi nghiệp đến OEM lớn, chúng tôi đưa các ý tưởng sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả và liền mạch với bộ khả năng phát triển sản phẩm được tích hợp đầy đủ của Best Times Mould.


Bắt đầu với việc hình thành ý tưởng và thiết kế kỹ thuật số, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa tầm nhìn của khách hàng vào cuộc sống. Với khả năng Kỹ thuật của mình, chúng tôi xác nhận chức năng của tầm nhìn của khách hàng trong khi vẫn duy trì hình ảnh sáng tạo. Chúng tôi sản xuất các mô hình đất sét với kích thước đầy đủ bằng cách sử dụng các máy xay 5 trục có độ chính xác cao của chúng tôi. Được thi công với chất lượng và cam kết cao nhất,


Thời gian tốt nhất công nghệ sản phẩm khuôn & nhựa ltd. Dịch vụ Sáng tạo hỗ trợ nhu cầu của khách hàng từ Ý tưởng thông qua Bản phát hành cấp độ Sản xuất và Mẫu thử nghiệm.


Bạn xác định khuôn khổ - Chúng tôi cung cấp các giải pháp.

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế sản phẩm

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu

Các kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để thiết kế bộ phận và nguyên mẫu tùy chỉnh của bạn trước khi sản xuất khuôn mẫu và ép nhựa để đảm bảo thiết kế đạt được 100% tiêu chuẩn dụng cụ và yêu cầu đúc của khách hàng.

Yêu cầu báo giá