ĐT: +86 755 2357 1734

Đám đông: +86 189 2287 9832

E-mail:

Hồ sơ công ty

Nhà - Về chúng tôi - Hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty

Best Times Mould & Plastic là một công ty sản xuất khuôn ép nhựa và khuôn ép nhựa tùy chỉnh. Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất khuôn mẫu và đúc nhựa.Best Times Mould & Plastic được thành lập vào năm 2007, tọa lạc tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.


Best Times Mould & Plastic Products Technology Ltd. có diện tích nhà máy 6500 mét vuông với 130 nhân viên. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật và sản xuất chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu và ép nhựa. Chúng tôi trang bị trung tâm gia công CNC chính xác, EDM, Mirror EDM, Wire EDM, Máy phay, Máy mài để sản xuất khuôn mẫu chính xác cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng về giá thành, chất lượng cao, thời gian thực hiện nhanh chóng.


Best Times Mould & Plastic cũng được trang bị máy ép nhựa tiên tiến lực kẹp từ 60 Tấn đến 2500 Tấn, bao gồm cả máy ép phun đa năng cho ép phun 2 lần & 3 lần.

Đội ngũ của chúng tôi

Tại Best Times Mould & Plastic, Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và đội kinh doanh chuyên nghiệp, hầu hết trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo khuôn mẫu và ngành công nghiệp ép phun, đặc biệt là đối với các sản phẩm y tế, điện tử và ô tô. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm 10 khuôn nhà thiết kế, 2 kỹ sư báo giá, 5 kỹ sư dự án, 3 kỹ sư Q.C, đội ngũ 8 chuyên gia bán hàng với khả năng đa ngôn ngữ để phục vụ khách hàng của chúng tôi từ Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Séc, v.v.

Khả năng và dịch vụ của chúng tôi bao gồm

Tìm hiểu thêm

Thị trường chúng tôi phục vụ

Best Times Mould & Plastic đã và đang phục vụ khách hàng của chúng tôi từ ô tô, điện tử, y tế & phòng thí nghiệm., Đồ gia dụng, thiết bị gia dụng, viễn thông, ánh sáng, điện, thiết bị công nghiệp, gói hàng, lắp ống, thể thao & giải trí, đồ chơi, xe máy, dụng cụ nấu ăn , vân vân.

Chúng tôi được tin tưởng bởi nhiều khách hàng từ Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Séc, vv. Chúng tôi ở đây để đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án và sản phẩm mới tùy chỉnh.

Yêu cầu báo giá