ĐT: +86 755 2357 1734

Đám đông: +86 189 2287 9832

E-mail:

Trung tâm kỹ thuật

Nhà - Quản lý dự án - Trung tâm kỹ thuật - Khuôn giữ nhiệt Giới thiệu

Khuôn giữ nhiệt Giới thiệu

03. 09, 2022

Khuôn mẫu Best Times cũng chuyên về khuôn SMC / BMC / GMT / LFT trong hơn mười năm.


SMC (hợp chất khuôn tấm) là một hỗn hợp của nhựa polyme, chất độn chèn, chất gia cường sợi, chất xúc tác, chất màu, chất ổn định, chất giải phóng và chất làm đặc. Sản xuất SMC là một quá trình liên tục trong dây chuyền.


Quá trình này tạo ra các bộ phận có độ bền cao, phức tạp với nhiều kích cỡ khác nhau. Các khuôn kim loại đã khớp được gắn trong một máy ép thủy lực. Phí nguyên liệu được đặt bằng tay hoặc bằng robot vào khuôn; Các nửa khuôn được nung nóng được đóng lại và áp suất lên đến 2000 psi. Thời gian chu kỳ dao động từ một đến năm phút, tùy thuộc vào kích thước và độ dày của bộ phận. Các tính năng như xương sườn, ông chủ và phụ kiện có thể được đúc vào.


Các bộ phận bằng sợi thủy tinh đúc nén được đặc trưng bởi kích thước và hình dạng ròng, hai bề mặt hoàn thiện tuyệt vời và khả năng lặp lại từng bộ phận vượt trội. Chi phí cắt tỉa và hoàn thiện là tối thiểu.


Lớp phủ trong khuôn và hệ thống hút chân không trong dụng cụ có sẵn để cải thiện khả năng sơn bề mặt, loại bỏ nhu cầu sơn lót.


Các hợp chất màu có thể được tùy chỉnh.


Ưu điểm của các bộ phận đúc SMC như sau:

1. Ổn định kích thước tốt, bao gồm cả điện trở nhiệt tuyệt vời.

2. Pigmentable cho màu đúc, xuất hiện tốt nhất với kết cấu khuôn.

3. Khả năng duy trì đặc tính tuyệt vời trong môi trường lạnh và nóng.

4. Thích hợp để sử dụng ngoài trời trong các ứng dụng liên quan đến tiếp xúc với tia cực tím và nước.


Khuôn BMC (hợp chất đúc số lượng lớn) sử dụng một loại nhựa nhiệt rắn được tạo thành từ nhựa polyme, các chất độn chèn khác nhau, chất gia cường sợi, chất xúc tác, chất ổn định và chất màu tạo thành chất nhớt. Nó được làm đầy và gia cố bằng các sợi ngắn.


BMC có sẵn ở dạng túi số lượng lớn cũng như dạng sên. Hoạt động trộn có thể được thực hiện theo một số cách. Có ba phương pháp để kết hợp thủy tinh với hồ dán: máy trộn trục vít liên tục, máy trộn lưỡi sigma và máy trộn lưỡi cày. Quá trình được chọn phụ thuộc vào các đặc tính sản phẩm cụ thể, hình thức và khối lượng sản phẩm.


Tùy thuộc vào ứng dụng cuối cùng, các hợp chất được pha chế để đạt được sự kiểm soát kích thước chặt chẽ, khả năng chống cháy, độ bền điện môi cao, chống ăn mòn và vết bẩn và độ ổn định màu sắc. Đặc tính dòng chảy tuyệt vời của nó làm cho khuôn BMC phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau đòi hỏi độ chính xác về chi tiết và kích thước. Vật liệu có nhiều màu sắc đa dạng.


Bên cạnh đó, khuôn BMC thích hợp cho cả đúc nén hoặc ép phun. Đúc nén của BMC được sử dụng để sản xuất các thành phần phức tạp như thiết bị điện, linh kiện xe hơi, vỏ cho các thiết bị và dụng cụ điện, với khối lượng công nghiệp lớn.


GMT là Glass Mat Reinforced Thermoplastics , một loại hợp chất đúc tấm với nhựa nhiệt dẻo được gia cố bằng sợi. Nó được sản xuất trên các máy cán lớn, sử dụng nhựa nhiệt dẻo và một hoặc nhiều dạng gia cố. Quá trình này tạo ra một hỗn hợp bán thành phẩm nhẹ, được hợp nhất một phần, ở dạng tấm. Hầu hết các hình thức được sản xuất với chiều rộng 1300mm đến 1400 mm. Tuy nhiên, một số biểu mẫu mới hơn được tạo ra với chiều rộng lớn hơn nhưng độc quyền. Tấm giấy có thể được cắt theo kích thước để phù hợp với vị trí đặt trong công cụ cho một ứng dụng cụ thể và cũng có thể kết hợp một bề mặt trang trí hoặc chức năng được dát mỏng sang một bên. Khuôn GMT cho phép sản xuất các bộ phận lớn với chi phí dụng cụ thấp và thời gian chu kỳ nhanh thông qua khuôn nén. Tiềm năng hợp nhất các bộ phận mang đến cơ hội giảm trọng lượng và chi phí hơn nữa.


Ưu điểm của các bộ phận khuôn GMT: sử dụng tái sinh, áp suất tạo hình thấp, thời gian bảo quản dài, chu kỳ tạo hình ngắn, hiệu quả sản xuất cao.


Khuôn GMT chủ yếu được sử dụng trong Ô tô và xây dựng & xây dựng, công nghiệp hóa chất, đóng gói, thiết bị thể thao, v.v.


LFT là vật liệu đúc số lượng lớn có các sợi sợi liên tục chạy theo chiều dài toàn bộ của viên cho phép các vật liệu này thể hiện những cải tiến đồng thời về độ bền, độ cứng và khả năng chống va đập trong một phạm vi nhiệt độ rộng.


Trong khi đó, D-LFT (Nhựa nhiệt dẻo sợi dài trực tiếp) có sẵn để ép hoặc ép. Hầu hết các hệ thống D-LFT, đưa thủy tinh vào máy đùn trục vít đôi (TSE), nơi nó được cắt nhỏ bởi các vít vì nó được trộn với polyme nóng chảy và các chất phụ gia đã được đo lường riêng biệt. Để cải thiện độ hoàn thiện bề mặt, một số hệ thống sử dụng dao để cắt sơ bộ lưu động trước khi đưa vào TSE. Phương pháp này thường tạo ra một sợi ngắn hơn,trong khi thức ăn lưu động trực tiếp tạo ra sợi dài và tạo ra các bộ phận có hiệu suất cấu trúc cao hơn.


Ưu điểm của khuôn D-LFT là nó có thể giảm chi phí sản xuất bằng cách loại bỏ các bán thành phẩm và nỗ lực hậu cần, đồng thời tăng tính linh hoạt trong sản xuất.


Chúng tôi có kinh nghiệm thành công trong việc chế tạo các loại khuôn cho:

· Phụ tùng ô tô: Cản, mui xe động cơ, khung gầm, bảng điều khiển phía trước, cửa xe tải, bảng điều khiển, chụp đèn, bảng chân, chắn bùn, v.v.

· Thiết bị truyền thông và điện: Hộp công tơ điện, hộp nhánh cáp, hộp biến đổi và phân phối, điều hòa không khí, đĩa vệ tinh, v.v.

· Thiết bị vệ sinh và nhà bếp: Bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn rửa, tấm trần, khung, chậu rửa tường, v.v.

· Cửa: Chúng tôi có kinh nghiệm độc đáo trong việc làm khuôn cửa SMC / MDF / HDF với vân gỗ.

· Vận chuyển: Thuyền máy SMC, khung đường sắt SMC, ghế xe lửa, mái nhà, khung cửa sổ và nhà vệ sinh, v.v.

· Xây dựng: Bể nước, bể tự hoại, v.v.

Tags: Khuôn mái che SMC Trung Quốc, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Tùy chỉnh, Báo giá, Sản xuất tại Trung Quốc, Khuôn phụ tùng ô tô, Khuôn BMC, Khuôn sứ vệ sinh, Khuôn LFT, Khuôn cho tàu hỏa và đường sắt tốc độ cao , Khuôn SMC, Khuôn thuyền máy, Khuôn da cửa, Khuôn ghế SMC, Khuôn ô tô năng lượng mới, Hợp chất khuôn tấm của Trung Quốc, BMC Trung Quốc, Hợp chất đúc số lượng lớn của Trung Quốc, Khuôn LFT Trung Quốc (Nhựa nhiệt dẻo sợi dài), Nhựa nhiệt dẻo gia cường tấm kính GMT của Trung Quốc. Khuôn giữ nhiệt Trung Quốc