ĐT: +86 755 2357 1734

Đám đông: +86 189 2287 9832

E-mail:

Câu hỏi thường gặp

Nhà - Về chúng tôi - Câu hỏi thường gặp

 • 10.Q:Bạn có thể kết hợp với một màu cụ thể?

  Có, chúng tôi có thể phù hợp với một màu cụ thể của các mẫu. Hoặc phù hợp với một màu cụ thể, hãy tham khảo số màu RAL hoặc PANTONE.

 • 11.Q:Làm thế nào về khuôn của bạn và thời hạn thanh toán một phần?

  Điều khoản thanh toán khuôn: 50% khi đặt hàng, 40% khi thanh toán lần đầu, 10% trước khi vận chuyển khuôn. Nó có thể thương lượng. Điều khoản thanh toán một phần: 50% khi đặt hàng, 50% trước khi vận chuyển sản phẩm. chúng tôi linh hoạt về thời hạn thanh toán khuôn mẫu để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

 • 12.Q:Thời gian dẫn đầu cho quá trình đúc khuôn và ép nhựa là bao nhiêu?

  Thời gian dẫn khuôn ép phun được tính từ khi phê duyệt bản vẽ khuôn và nhận tiền đặt cọc cho đến khi thử khuôn đầu tiên (T1), thông thường Phải mất từ 3 tuần đến 5 tuần đối với mẫu T1 đối với Khuôn cỡ vừa và nhỏ ,. Đối với một số khuôn lớn và khuôn phức tạp, có thể mất 6 ~ 8 tuần đối với mẫu T1. Thời gian thực hiện đúc phun được tính từ khi phê duyệt mẫu và nhận tiền đặt cọc đến khi kết thúc sản xuất, số lượng đặt hàng xác định thời gian dẫn cần thiết, thông thường từ 3 đến 15 ngày. Nó phụ thuộc.

 • 13.Q:Best Times Mould có gửi báo cáo DFM cho khách hàng không?

  Có, Best Times Mould sẽ gửi báo cáo DFM (thiết kế cho sản xuất) và thậm chí cả phân tích dòng chảy của khuôn trước khi bắt đầu xây dựng khuôn để khách hàng xem xét / phê duyệt.

 • 14.Q:Best Times Mould sẽ gửi thiết kế khuôn để phê duyệt chứ?

  Sau khi DFM phê duyệt, Best Times Mould sẽ gửi thiết kế khuôn để phê duyệt, và Best Times Mold sẽ không bắt đầu cắt thép trước khi được khách hàng chấp thuận thiết kế khuôn.

 • 15.Q:Có bao nhiêu mẫu nhựa sẽ được cung cấp miễn phí?

  Khuôn mẫu Best Times thường cung cấp 5 ~ 10 tấm mẫu thử khuôn đầu tiên có cổng (nếu có) miễn phí tùy theo kích thước của các bộ phận, sẽ được vận chuyển hàng hóa để thu thập.

 • 16.Q:Best Times Mould sẽ ghi lại tất cả dữ liệu khuôn như thế nào?

  Best Times Mould sẽ lưu giữ tất cả tài liệu sửa đổi, bản vẽ khuôn 2D, 3D đã được phê duyệt cuối cùng và gửi cho khách hàng tập tin để tránh nhầm lẫn trong tương lai trong trường hợp cần thay đổi kỹ thuật.

 • 17.Q:Làm thế nào để kiểm soát chất lượng trước khi giao hàng?

  Lô hàng chỉ có thể được sắp xếp sau khi PASS kiểm tra QC của khuôn mẫu Best Times, hoặc PASS kiểm tra QC của khách hàng, hoặc PASS kiểm tra của bên thứ ba nếu được yêu cầu. Và Best Times Mould sẽ luôn ở đó để hỗ trợ đầy đủ.